8 trang web nổ hũ “tiền thật” tốt nhất

Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Quốc Tế Thiếu Nhi 2023

Vào 01/06/2023 vừa qua, tại Văn phòng Công ty, Emmaus Group và các đơn vị thành viên (MIBS, HIMCOM & Huge-Fam) đã tổ chức chương trình “Chúc mừng Quốc Tế Thiếu Nhi” và dành tặng các thiên thần nhỏ - là con của CBNV trong Công ty những món quà xinh xắn.

Chương trình dành tặng những phần quà thú vị dành tất cả các bạn nhỏ của các Anh, Chị thành viên tại Emmaus Group nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng. Hy vọng những món quà này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn nhỏ trên hành trình tương lai tươi mới của mình.

Chúc mừng Quốc Tế Thiếu Nhi ❤️ cùng mình nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ vừa qua nhé ❤️

Speed Up 2023 x Push Your Limit

lifeathimcom, reviewhimcom, Công ty himcom, Công ty mibs, review MIBS, himcom, mibs, hugefam, review hugefam, Công ty Huge-Fam

______

zgsnet.com (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;

Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

- Trở thành đồng nghiệp của nhau: //zgsnet.com/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

- MIBS | Linkedin: 

- MIBS | Tiktok: 

- HIMCOM | Fanpage: 

- HIMCOM | Linkedin: 

- Huge-Fam | Fanpage: 

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.