8 trang web nổ hũ “tiền thật” tốt nhất

Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Ngày Hội Trăng Rằm Cùng 300 Em Nhỏ Đồng Bào S’Tiêng

Ngày 23/09/2023 vừa qua, HIMCOM & Các đơn vị Thành viên được sự hỗ trợ từ Đoàn Thanh niên Công an Huyện Hớn Quản và Đoàn Thanh niên Xã Phước An đã tổ chức “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM” cho hơn 300 em nhỏ người đồng bào S'Tiêng tại xã Phước An, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Xem chi tiết

MIBS Đồng Hành Cùng Event Tech Innovation 2023

Ngày 23/08/2023 vừa qua, sự kiện Event Tech Innovation (Nâng tầm sự kiện cùng công nghệ) đã diễn ra thành công tốt đẹp với “đại tiệc” công nghệ vô cùng mãn nhãn

Xem chi tiết

Congratulations And Happy 11th Anniversary!

Đánh dấu cột mốc 11 năm - 1 chặng đường của Emmaus Group (04/08/2012 – 04/08/2023) đại diện Ban Lãnh đạo Công ty chân thành cảm ơn toàn thể các Anh, Chị, các Bạn là mảnh ghép quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Emmaus nói chung và các công ty thành viên nói riêng.

Xem chi tiết

Đồng Hành Cùng Cuộc Thi HCMC Piano Competition 2023

Tối ngày 06.07 vừa qua, Nhạc viện TP.HCM đã tổ chức Lễ Khai mạc và Hòa nhạc chào mừng Cuộc thi Piano TP.HCM năm 2023 (HCMC Piano Competition 2023) với sự đồng hành từ Emmaus Group thông qua đại diện truyền thông là Công ty TNHH Giải Pháp Kinh Doanh Multi Intelligence (MIBS) và thương hiệu Cowboy Zone Café.

Xem chi tiết

Quốc Tế Thiếu Nhi 2023

Vào 01/06/2023 vừa qua, tại Văn phòng Công ty, HIMCOM và các đơn vị thành viên đã tổ chức chương trình “Chúc mừng Quốc Tế Thiếu Nhi” và dành tặng các thiên thần nhỏ - là con của CBNV trong Công ty những món quà xinh xắn.

Xem chi tiết

Town Hall Meeting Quý 2/2023: Bứt Phá Giới Hạn, Tăng Tốc Thành Công

Nằm trong chuỗi hoạt động Company Trip 2023 "Speed up - Push your limit", chiều ngày 20/05/2023 tại Golden Dragonboat Restaurant, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã diễn ra buổi Town Hall Meeting - Quý 2/2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng hơn 50 CBNV của Emmaus-Group và các đơn vị thành viên.

Xem chi tiết

Cowboy Zone Cafe Đồng Hành Cùng Viettel Y-Fest 2023

Cowboy Zone Cafe vinh dự được đồng hành cùng đại nhạc hội với gian hàng đồ uống và hàng loạt hoạt động diễn ra trong 2 ngày (20-21/5/2023)

Xem chi tiết

Gần 160 Y Bác Sĩ Tham Dự Buổi Tri Ân Thầy Thuốc Việt Nam

Vào tối ngày 14/04/2023, tại Bizman Sky - Restaurant & Lounge đã diễn ra đêm tiệc “Tri ân Thầy Thuốc Việt Nam”. Buổi tiệc tri ân được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Emmaus Group phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thiết Bị Văn Phòng Siêu Thanh với sự tham gia của gần 160 đội ngũ Y Bác sĩ đến từ các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Gia Nhập Cùng Chúng Tôi

 

Thân chào ,

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Công ty. Với việc gia nhập vào mạng lưới nhân tài, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những vị trí phù hợp với bạn trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn đối với Công ty như một nơi làm việc hiệu quả và tiềm năng trên con đường sự nghiệp của bạn; Hy vọng có cơ hội cùng đồng hành và phát triển cùng bạn tại Công ty;Chúc bạn thành công & sức khoẻ.